Bán nhà là một quá trình có ảnh hưởng đến tương lai của gia đình quý vị. Trước khi bắt đầu, quý vị sẽ  bảo đảm rằng quý vị có thông tin mới và chính xác nhất để đưa ra những quyết định quan trọng như:

-Khi nào quý vị nên bán nhà?

-Làm thế nào để quý vị có được mức giá tốt nhất?

-Cần phải sữa chữa những gìtrước khi bán?

Những báo cáo bán nhà sẽ giúp quý vị trả lời nhiều câu hỏi phát sinh trong quá trình bán nhà. Khi quý vị có bên mình nhữngthông tin đúng và một chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm, quý vị sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu bán nhà nhanh với mức giá tốt nhất.
Xin vui lòng liên hệ với tôi nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về việc bán nhà

trong khu vực GreaterPhiladelphia.

Dưới đây, quý vị vui lòng cung cấp thông tin liên lạc và lựa chọn những bản báo cáo quý vị cần, chúng tôi sẽ gửi cho quý vị qua email:
---
Những sai lầmthường mắc phải

Tìm hiểu chín sai lầm thường mắc phảinhấtkhi bán nhà, và những bước có thể giúp quý vị tránh được chúng.

---
Chuẩn bị ngôi nhà trước khi bán

Hãy nhớ rằng những gì đầu tiên thu hút quý vị đến ngôi nhà của quý vị khi quý vị mua nó? Điều gì hấp dẫn quý vị nhất? Bây giờ quý vị đangbánnhà của quý vị, quý vị sẽ cần phải nhìn vào nó như thể quý vị đang mua nó thêmmột lần nữa.

-- 


Bán nhà vớimột mức giá tốtnhất là điềuquan trọng,nhưng giảm thiểu căng thẳng và đơn giản hóa quá trình bán nhà cũng là quan trọng không kém.
--
Giá bán phù hợp

Khi quý vị bán nhà, giá quý vị thiết lập là một yếu tố quan trọng cho những gì quý vị nhận lại. Tìm hiểu một số yếu tố cơ sởđểđánhgiácănnhà quý vị.

 


 

 


     Ngoàithị trườngrộng lớn vớinhiềudịchvụquảng cáo, báo và tạp chíbằng tiếng Anhcũng nhưtiếng Việtvàcác ngôn ngữ khác,chúng tôicũngđăngdanhsáchnhà báncủa chúng tôitrênhơn 40trangwebbất động sản. Nhờ đó, chúng tôi cóthểmang thông tin về bất động sản của quý vị đến với nhiều thành phần khách hàng ở các khu phốđịaphươngvà ở khắp nơi trên thế giới. Với những cơ sở kinh doanh,công tycủa chúng tôicó thểbán nhanh chóngvới điều kiệnvàmức giá tốt nhất. Chúngtôiđảm bảomỗi khách hàngđềuđượcquan tâmđúng mứcbằng rất nhiếu ưu đãi:

1.Tài sảncủa bạnsẽ đượcmiễn phíđăngtrên các trang webcủachúngtôikhu vực vàquốcgia.

2. Mộttour du lịchảomiễn phítrên Internet

3. Chúng tôi sẽgửiemailmô tảcở sở kinh doanh hoặc nhàcủa quý vịvớiđầy đủhình ảnh.

4. Chúng tôi sẽ gửi những tờtiếpthịcho tất cả cáckhách hàng tiềm nănghiện tại của chúng tôi.

5. Một bảng hiệusẽđược đăngtrêntài sản của bạn

6. Một mục quảng cáo về bất động sản của quý vị sẽ được đăng trên số báo gần nhất .

7. Một kế hoạchtiếp thịtùychỉnhđược thiết kế vàmộttrình chiếuhàng tuầnvà phản hồicác báo cáogửithưđiệntửcho bạnmột người bán.

8. Call Centercủa chúng tôi làmởcửa08:00-20:00
, Và bạncũngcó thểđiều khiển những cuộc hẹn xem nhàthông quaemail.

9. Chúng tôihiểu biếtvềthị trườngvà cách thứcđể giúp những người muacóđủ điều kiệnhoàn thành một giao dịchthuận lợi vàtrơntru.

10. Chúng tôi cũng cung cấptư vấnbáo cáovềPHONG THỦY(trịgiá$500nhưng sẽ làmiễn phí hoặcđượcgiảm giá choquý vị!) đểgiúp giới thiệu bất động sảncủa quý vịmột cáchtốt nhấtvàgiúpbánđượcnhanhchóng.
Bác SĩHạnhVõ-Chủ Tịch Công Ty Bất Động SảnVihi


215-271-1035 hoặc267-664-2689 nhanh